Amazing House chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền phụ kiện bếp và tủ QA Garis tại Quảng Ninh

Amazing House chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền phụ kiện bếp và tủ QA Garis tại Quảng Ninh

Kính gửi: Quý đối tác.

Đầu tiên, chúng tôi – Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất AMAZING HOUSE xin gửi đến quý Công ty lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Thưa quý đối tác, thay mặt Công ty TNHH VietHome, Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất AMAZING HOUSE hiện là Nhà phân phối độc quyền sản phẩm phụ kiện tủ bếp và tủ áo đa năng GARIS tại thị trường tỉnh Quảng Ninh. Hiện nay, sản phẩm phụ kiện tủ bếp và tủ áo đa năng GARIS rất được ưa chuộng và ngày càng được yêu thích trong năm 2014-2015, bởi sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, ngoài có chất lượng tốt, giá trị sử dụng lâu dài, phụ kiện GARIS còn được thiết kế hiện đại hỗ trợ tối đa người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

5-Two-tone-counter-top

Thông tin về sản phẩm, quý đối tác vui lòng tham khảo thêm tài liệu Catalogue đi kèm.

Do nhu cầu phát triển kênh phân phối để nâng cao chất lượng phục vụi khách hàng. Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất AMAZING HOUSE trân trọng kính mời quý đối tác tham gia vào hệ thống đại lý phân phối sản phẩm GARIS, với phương châm Cộng tác cùng phát triển, bởi chúng tôi hiểu rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

CHÍNH SÁCH VÀ QUYỀN LỢI CHO ĐẠI LÝ:

–         Hệ thống kho hàng sẵn sàng, đảm bảo việc giao nhận hàng nhanh chóng và tiện lợi.

–         Hệ thống Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm sẵn sàng. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tiện lợi cho quý đối tác đưa khách hàng tới tham quan và dùng thử sản phẩm. Tiết kiệm chi phí trưng bày sản phẩm cho quý đối tác.

–         Chính sách bảo vệ đại lý và chính sách bảo mật thông tin giá cả cũng như thông tin đơn hàng được chúng tôi xây dựng tốt, đảm bảo lợi ích tối đa cho quý đối tác.

–         Được cung cấp sản phẩm với mức chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý.

–         Được hỗ trợ Catalogue sản phẩm.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, chúng tôi – Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Amazing House xin trân trọng kính mời và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý đối tác để cùng chung tay nhằm cung cấp các sản phẩm – dịch vụ có giá trị sử dụng tốt nhất đến khách hàng. Chúng tôi rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa Công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Amazing House và quý đối tác.

Xin trân trọng cảm ơn!

————————————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT  AMAZING HOUSE

Địa chỉ: BT06, Biệt thự liền kề, Phan Bá Vành, khu đô thị mới, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ văn phòng đại diện và showroom trưng bày sản phẩm phụ kiện GARIS:

Số 455 Trần Phú, p. Cẩm Trung, tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh (gần đường Lâm Nghiệp)

Hotline: 0906860004 – 0912341896

Email: amazinghouse.vn@gmail.com

Website: https://www.amazinghouse.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/amazinghouse.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.