Công ty Cp Kiến Trúc và Nội Thất Amazing House là đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu. Là nơi hội tụ của những kiến trúc sư, họa sĩ thiết kế  trẻ tuổi, tài năng, nhiệt huyết, cũng như trách nghiệm với công việc cùng tiêu chí: “Thiết kế là sáng tạo, sản phẩm là tinh tế” chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chu đáo, những sản phẩm ấn tượng, làm ngạc nhiên và hài lòng cả những vị khách kĩ tính nhất.

*Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

+Tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch nội thất, cảnh quan

+Tư vấn lập dự án, quản lí xây dựng đầu tư

+ Thi công xây dựng, trang trí nội thất, cảnh quan sân vườn

+Cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.

*Với sứ mệnh: ‘Sáng tạo không gian- Tận hưởng cuộc sống” Amazing House đã, đang và sẽ trở thành người làm đẹp không gian sống cho hàng triệu người. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm kết hợp hài hòa giữa những mong muốn của gia chủ, sự tư vấn thông minh của các chuyên viên và bàn tay khối óc tài hoa của các kiến trúc sư.

*Đảm bảo tiêu chí: “Chất lượng vàng” các sản phẩm thi công của Amazing House được tạo nên bởi những yếu tố:

+Nguyên vật liệu chọn lọc, chất lượng cao được kiểm định tiêu chuẩn đảm bảo cho sức khỏe.

+Máy móc, trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất.

+Đội ngũ thợ lành nghề, tâm huyết.

+Dây truyền sản xuất, vận chuyển, lắp đặt xuyên suốt nhuần nhuyễn theo quy trình chuẩn.

Chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định hướng đi đúng đắn của mình, luôn được khách hàng đánh giá cao về các sản phẩm cung cấp.

*Dịch vụ và Bảo hành:  Khách hàng lựa chọn Amazing House, không chỉ bởi sản phẩm đẹp, mà còn bởi dịch vụ chăm sóc, hậu mãi an tâm. Tất cả các sản phẩm của Amazing House dù là nhỏ nhất, đều có chế độ chăm sóc vào bảo hành. Khi khách hàng cần là chúng tôi có mặt, xử lí triệt để mọi vấn đề phát sinh liên quan tới sản phẩm cho tới khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Amazing House trân trọng đặt lòng tin và thành công của mình vào từng ngôi nhà mà chúng tôi tạo ra. Sự hài lòng của quý vị là thành công của chúng tôi.