Tầm nhìn:

Công ty Amazing House tiếp tục đào tạo, tuyển dụng và có chính sách đãi ngộ thích đáng, nhằm thu hút những kiến trúc sư, nhà thiết kế có trình độ cao, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết. Đặt mục tiêu trong 5 năm tới sẽ trở thành một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

  1. Đối với khách hàng: Amazing House Luôn coi trọng sứ mệnh “khách hàng là thượng đế”, sự hài lòng và niềm tin  của khách hàng là sự tồn tại bền vững và phát triển của công ty.
  2. Đối với người lao động: Amazing House xây dựng một môi trường lao động và làm việc thật sự chuyên nghiệp, năng động, công bằng, có chính sách đãi ngộ thích đáng với nhân viên nhằm thu hút chất xám và người có tay nghề cao.
  3. Đối với sản phẩm: Amazing House không ngừng đổi mới, phát triển, áp dụng những thành tựu khoa học công nghệ  tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm ở mức hoàn hảo, tạo uy tín rộng rãi với khách hàng trên cả nước.
  4. Đối với cộng đồng: Amazing House coi doanh thu và lợi nhuận là mục tiêu trọng yếu để duy trì, phát triển, thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với Nhà nước đồng thời chi phí cho các hoạt động từ thiện, các hoạt động xã hội khác ở địa phương.

————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT  AMAZING HOUSE

Địa chỉ: BT06, Biệt thự liền kề, Phan Bá Vành, khu đô thị mới, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 091 234 1896 – 090 686 0004

Email: amazinghouse.vn@gmail.com

Website: https://www.amazinghouse.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/amazinghouse.vn