Hiện nay, Luật Quy hoạch đô thị đã được ban hành và từng bước đi vào cuộc sống. Xây dựng và phát triển bền vững đô thị Việt Nam trong thời kỳ hội nhập là một nhiệm vụ trọng tâm, chính quyền các địa phương và từng người dân đô thị đã nhận thức rõ được tầm quan trọng và ý nghĩa xây dựng đô thị mới tươi đẹp, hiện đại có bản sắc phục vụ nhu cầu sống ngày một cao của nhân dân. Kiến trúc cảnh quan đô thị của thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước đã được cải thiện rõ rệt và nâng lên một tầm cao mới, quy chế quản lý kiến trúc đô thị đang từng bước được nghiên cứu để quản lý phát triển theo quy hoạch đô thị được phê duyệt. Việc xây dựng nhà ở của người dân từ chỗ xây nhà để “che mưa che nắng”, ngày nay đã dần dần được thay thế bằng những ngôi nhà cao tầng sang trọng, những biệt thự nguy nga, tráng lệ.

Công ty Cổ phần Kiến trúc Nội thất Amazinghouse được thành lập nhằm đáp ứng với nhu cầu cấp bách về thiết kế nội thất và xây dựng nhà ở của quý khách hàng trên cả nước. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo kết hợp với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn hoàn hảo, có năng lực tư vấn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Amazing house là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công các công trình kiến trúc, nội, ngoại thất. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

– Tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch, nội thất, cảnh quan.

– Tư vấn lập dự án, quản lý xây dựng đầu tư.

– Thi công xây dựng, thi công trang trí nội thất, thi công cảnh quan sân vườn.

– Cung cấp vật liệu xây dựng, trang thiết bị hoàn thiện, đồ dùng nội thất.

Được sự tin yêu của khách hàng, trong những năm qua, Amazing house đã vinh dự được tham gia thiết kế nội thất, xây dựng những ngôi biệt thự lộng lẫy, hoàn thiện nội thất những căn hộ chung cư cao cấp ở các khu đô thị mới tại TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội và một số tỉnh thành khác, chúng tôi đã làm hài lòng được chủ nhân của những ngôi nhà mới này.

Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường bất động sản và thị trường xây dựng, Amazing housevẫn tồn tại và không ngừng phát triển, tạo uy lực bền vững, khẳng định vị thế và thương hiệu của mình  trên thị trường xây dựng và hướng tới tầm cao mới, giữ vững niềm tin, uy tín đối với khách hàng và các đối tác.

Kính thưa quý khách hàng!

Amazing house đạt được những thành quả như hiện nay, chính là nhờ vào niềm tin, sự tín nhiệm của quý khách hàng, của bạn bè đồng nghiệp cộng với những nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên Công ty Amazing house trong thời gian qua.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty, tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách hàng. Amazing house hy vọng tiếp tục nhận được lòng tin yêu, sự quan tâm, hợp tác của qúy khách và bạn bè đồng nghiệp trên cả nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

    Giám đốc

 

Nguyễn Quốc Hùng

————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC NỘI THẤT  AMAZING HOUSE

Địa chỉ: BT06, Biệt thự liền kề, Phan Bá Vành, khu đô thị mới, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 091 234 1896 – 090 686 0004

Email: amazinghouse.vn@gmail.com

Website: https://www.amazinghouse.vn

Fanpage: http://www.facebook.com/amazinghouse.vn