6 CÁCH CÓ THỂ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN CỦA BẠN THEO XU THẾ

Một số năm có những xu hướng đột phá sắp ra mắt, nhưng năm 2019 sẽ là một năm của những xu hướng định kỳ. Hy vọng sẽ thấy đậm, màu sắc phong phú và các yếu tố ấm áp hơn với một phong cách cổ điển và vượt thời gian.

Chúng tôi có đồ nội thất cho không gian đương đại của ngôi nhà của bạn. Nhưng để giúp bạn đi đúng hướng về mặt thiết kế,  sau đây là một số lời khuyên về những gì tạo ra không gian sống hiện đại hoàn hảo!

Dưới đây là 6 xu hướng để mong đợi trong năm nay:

 

1. LÀM NỔI BẬT PHÒNG ACCENT

Đưa xu hướng của các điểm nhấn tường một bước xa hơn, năm 2019 sẽ là năm của không gian điểm nhấn. Người ta hy vọng rằng mọi người sẽ chọn màu sắc táo bạo và ấn tượng cho bức tường của ngôi nhà bạn . Các chuyên gia ước tính rằng xu hướng này chủ yếu sẽ được nhìn thấy trong các phòng nhỏ hơn của ngôi nhà như văn phòng, phòng làm việc hoặc phòng ngủ.

2. THÊM HOA CHO NGÔI NHÀ CẢM THẤY VUI VẺ

Xu hướng trang trí này đã được một thời gian. Tuy nhiên, trong năm tới chúng ta sẽ thấy các mẫu hoa trong một ánh sáng mới. Các nhà trang trí hy vọng sẽ tìm thấy tỷ lệ quá mức và màu tương phản được sử dụng cho mẫu trang trí vượt thời gian này.

3. LÀM THEO CÁCH CỦA BẠN

Sắp xếp đồ nội thất có thể tốn thời gian và tốn kém, nhưng nó không phải như vậy. Bạn nên xin tư vấn cần thiết của các công ty nội thất rất hữu ích trực tuyến và ngoại tuyến, đã làm cho việc lựa chọn màu sắc và kết cấu phù hợp cho đồ nội thất của bạn chắc chắn là một điều thú vị để làm.

Hãy thử nghĩ ra bộ ghế sofa hoặc ghế dài tùy chỉnh của riêng bạn, hàng dệt may và phong cách, và bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả ngôi nhà của bạn.

 

4. PONG CÁCH HÒA BÌNH CỦA WABI SABI

Đồ đạc của bạn không cần phải phối hợp cầu kỳ . Ở đây, bây giờ bạn có thể thở thư giãn với phong cách này.

Wabi Sabi là một nghệ thuật để chấp nhận sai sót và không hoàn hảo và kết hợp chúng vào cuộc sống của bạn. Đây là triết lý cổ xưa của Nhật Bản, bao gồm việc hình thành các mối quan hệ sâu sắc với bản thân và môi trường của bạn bằng cách chấp nhận mọi thứ như thực tế.

Khi nói đến đồ nội thất của bạn, điều đó có nghĩa là bạn không còn phải đi săn tìm chiếc bàn trung tâm nhỏ hoàn hảo đó hoặc màu xanh lá cây phù hợp để phù hợp với ghế sofa của bạn với tường.

5. BẾP TRONG NHÀ NGOÀI TRỜI

Vào năm 2019, nhiều ngôi nhà đã sắp sang cho mình nhà bếp ra bên ngoài. Sân sẽ được chuyển đổi thành một khu vực chỗ ngồi bổ sung với thảm và đệm ghế bền. Hy vọng sẽ thấy nhiều nhà bếp hơn với cửa ra vào và cửa sổ có thể gập lại tạo ra một không gian ngoài trời thực sự mở

6 CÁC MẪU HÌNH HỌC ĐẬM

Các mẫu hình học không phải là một xu hướng mới, nhưng chúng được dự kiến ​​sẽ có sự hiện diện mạnh mẽ trong năm nay. Với màu sắc táo bạo và hoa văn tuyệt vời, nó sẽ là một xu hướng biến bất kỳ căn phòng nào thành một điểm nhấn của căn phòng bạn . Hãy kết hợp với nội thất phòng khách hiện đại cho một kết quả nổi bật.

Xây dựng văn phòng nhà thép với phong cách trên

kết hợp các phong cách trên bạn có thể tạo ra một văn phòng hay ngôi nhà bạn thú vị. Có thể tạo ra nhiều phòng cách độc đáo giúp không gian làm việc trở nên thoải mái và tràn đầy năng lượng.

 

Tại sao văn phòng lại cần xây dựng bằng nhà thép tiền chế hay còn gọi là nhà khung thép?

 

Điều này là do nhiều lợi ích của các xây dựng nhà thép tiền chế , chẳng hạn như giá cả phải chăng, có khả năng xây dựng nhanh chóng và thực tế là thép được biết đến là một vật liệu có độ bền lâu dài.

 

Một tòa nhà văn phòng cũng phải là nơi thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp và nhóm của bạn.

 

Khi thiết kế tòa nhà văn phòng cá nhân của bạn, bạn sẽ muốn nó là duy nhất cho bạn và công ty của bạn.

Tại sao đi nên chọn xây dựng nhà thép tiền chế ?

  • Rẻ hơn để đảm bảo hơn so với các tòa nhà gỗ
  • Chi phí bảo trì và vận hành thấp hơn
  • Tác động môi trường thấp hơn
  • Có thể tái chế sau khi sử dụng
  • Bền Vững và lâu dài nhờ các kết cấu thép chịu lực tốt
  • Rất an toàn
  • Thời gian xây dựng thấp
  • Có thể tháo dở hoặc mở rộng linh hoạt

Nếu bạn thích xây dựng ngôi nhà thép hay liên hệ ngay đến các công ty nhà thép tiền chế hay các công ty kết cấu thép họ sẽ giúp bạn có một ngôi nhà mơ ước của bạn.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được ngôi nhà theo phong cách của bạn và lựa chọn cách xây dựng nhà một cách hợp lý nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published.